CÔNG TY BẢO VỆ SHT

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi ha, 20/6/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  17,500 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  Số 7 Ngõ 47 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  20/6/16, 2 Trả lời, 395 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu công ty

  Hotline : 0979886644 - "Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp” là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong suốt những năm qua, và giờ đây khi Việt Nam đã là thành viên của WTO, thì có thể thấy rõ sự hội nhập của đất nước hình chữ S với thế giới và ngược lại. Hàng loạt các nhà đầu tư, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước được mọc lên và nó như một Quy luật tất yếu của sự phát triển toàn cầu. Những nhà lãnh đạo hiểu rằng một tổ chức hay doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi ở đó luôn duy trì những phương án bảo vệ chặt chẽ và các nhân sự phải chịu sự kiểm soát của nhân viên an ninh, qua đó phát hiện và loại bỏ các hành vi phạm tội.

  Hiểu điều đó và nắm bắt được nhu cầu chung của xã hội. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ SHT được thành lập dựa trên những điều kiện thực sự khắt khe của Chính phủ Việt Nam thông qua Nghị Định số 52/ NĐ-CP và Thông tư số 45/ TT-BCA của Bộ Công An đối với doanh nghiệp Dịch vụ Bảo vệ.
  Cùng với các Công ty hoạt động cùng lĩnh vực, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ SHT mong được góp phần vào việc giữ gìn – bảo vệ an ninh trật tự xã hội nói chung và thành quả lao động của mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nói riêng trong xu thế phát triển không ngừng hiện nay.
  Với tham vọng "Trở thành Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội " và sứ mạng "Mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ ổn định và sự hài lòng" Công ty SHT đã xây dựng mô hình quản lý tiên tiến, luôn tìm tòi và đưa ra những giải pháp an toàn tối ưu nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên SHT được tuyển chọn khắt khe, dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức, sức khoẻ, khả năng phản ứng nhanh và đặc biệt là ý thức kỷ luật, lòng trung thành và sự đoàn kết. Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố chất lượng dịch vụ cũng như luôn áp dụng các phương pháp đào tạo – tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên cũng như quản lý.
  Các khách hàng và hạng mục bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ SHT là:
  - Bảo vệ nhà máy – xưởng sản xuất, xí nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, toà nhà, bảo vệ văn phòng tại Hà Nội ...
  - Bảo vệ các sự kiện, văn hoá, du lịch, thể dục thể thao, sân Gold hay vườn sinh thái…
  - Bảo vệ áp tải tiền, hàng hoá vận chuyển đường dài…
  - Bảo vệ thương gia – yếu nhân, vệ sỹ tháp tùng...
  Với khẩu hiệu: “ An toàn đảm bảo – Phát triển bền vững” SHT xứng đáng là nơi mà Quý khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin.
  Trân trọng cảm ơn và chào thân ái!
   
 2. quatang3a

  quatang3a New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Web:
  cho thuê dịch vụ này thế nào vậy?
   
 3. hidkigy

  hidkigy Member

  Tham gia ngày:
  15/1/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  bài viết hay đó! rất bổ ích!
   

Chia sẻ trang này